Sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất & Thương Mại YẾN SÀO HOA SỮA

Thông tin sản phẩm

Chân tổ yến thô chính là phần đế giúp tổ yến cố định vào vách đá thành nhà. Chân tổ yến thường có kết cấu dày, dạng cục và là phần già nhất của tổ yến. Vì yến phải tiết ra nhiều nước bọt để tạo thành khối kết dính thật chặt vào vách đá. Do đó chân tổ yến ăn khá giòn và dai.

CÁCH LÀM:

  • Ngâm chân tổ yến trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của chân yến, đến khi dùng tay xé nhỏ chân yến ra thành từng sợi là được.
  • Việc làm này sẽ giúp chưng chân yến mau chín hơn.
  • Dùng nhíp nhặt lông và tạp chất bằng nhíp. Mỗi lần nhặt, bạn cần nhúng vào chén nước để làm sạch.
  • Tách chân yến ra thành từng sợi sau đó cho yến vào rây, đặt vào thau nước, khuấy nhẹ, trong quá trình khuấy nhấc rây lên xuống cho lông tơ yến và chất bẩn theo nước ra ngoài, thay nước nhiều lần để cho yến được sạch.
  • Bạn có thể ngâm nhiều chân tổ yến một lúc sau đó làm sạch, để ráo nước và bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Thời gian tối đa có thể giữ trong tủ lạnh là 1 tuần, tốt nhất nên bảo quản ở ngăn đông có thể bảo quản lên tới 6 tháng.

Sản phẩm tiêu biểu